Chip Poker IPT Có Số

Hôm nay mình xin giới thiệu một bộ chip poker có số, bộ này được là dành riêng cho giải ipt và so shirococo tài trợ giải đấu.

Đây là một bộ phỉnh dành cho giải đấu nhỏ, khá phù hợp ở Việt Nam. Tai sao nó lại phù hợp lát nữa mình sẽ nói nha. Giờ tìm hiểu một chút về bộ chip poker ipt này đã nha.

Bộ chip poker có số ipt

Chip poker IPT được làm từ chất liệu clay ( hợp chất sứ), chip được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ thông tin mà nhà đầu tư muốn chuyển tải trên truyền thông.

Mỗi mệnh giá được thiết kế với 2 màu gồm những đường chỉ ngang với màu đen làm nền, lòng trắng giúp nổi bật quân chip hơn.Do chip được là từ clay nên khi va đập tạo nên những tiếng kêu thanh, chip nặng 13,5g nên rất phù hợp với người chơi, cầm đầm tay và không quá nặng.

Các mệnh giá của bộ chip

Giờ, mình sẽ giải thích một chút tại sao kiểu chip này lại được áp dụng khá nhiều vào các giải đấu cũng như những club nhỏ poker tại Việt Nam nhé.

 • Giá thành rẻ, với chất liệu clay hợp chất thì giá thành rẻ nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng và ở chất liệu này sẽ có nhiều mẫ mã cho người chơi lựa chọn hơn.
 • Dễ dàng in ấn, sử dụng logo riêng cho các club.
 • Dễ dàng kiểm soát lượng chip hơn bằng cách in vào đó những phần mà mình đã thiết kế riêng để nhận biết.
 • Tăng tính chuyên nghiệp cho club.

Trên đây là những lý do tại sao hôm nay mình lại chọn bộ chip poker này để giới thiệu cho các bạn, nó đáp ứng được 3 tiêu chí: Ngon-Bổ-Rẻ mà:)

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Tricks chip poker : Kỹ Thuật Chip Shuffle

  Thủ thuật này chính là việc bạn đan 2 chồng chip poker thành 1, Bạn nên bắt đầu làm 6-8 chip, chúng ta sẽ chia làm 2 cọc phỉnh , ...

 • Giải Poker USA Open 2018

  Vừa qua Poker Central đã công bố chính thức về giải Poker US Open 2018, Bao gồm tổng công 8 trận và bắt đầu diễn ra vào những này đầu ...

 • Tâm lý học trong poker

  Poker là một trò chơi đấu trí, đấu trí giữa các người chơi trên bàn poker, vì thế tâm lý chiến càng tốt thì cơ hội dành chiến thắng càng ...

Chat Facebook
Gọi điện ngay